ปากกา LAMY ของพรีเมี่ยมสุดหรู เป็นมากกว่าเครื่องเขียน ที่สุดของความมีรสนิยม

ปากกา LAMY ของพรีเมี่ยมสุดหรู เป็นมากกว่าเครื่องเขียน ที่สุดของความมีรสนิยม
ของพรีเมี่ยมสุดหรู หลายคนคงสงสัยว่าคืออะไร ของพรีเมี่ยมหมายถึงสินค้าที่มีคุณภาพสูง และราคาสูง นิยมซื้อมาแจกกันเป็นของขวัญให้คนที่เรารัก เป็นของกำนัลสำหรับลูกค้าที่มีอุปการะคุณ เป็นกลยุทธ์ทางการตลาดสำหรับใช้เพิ่มฐานลูกค้า เป็นการแสดงออกถึงการให้ความสำคัญ และเอาใจใส่ลูกค้า โดยที่ของพรีเมี่ยมสุดหรูนั้นมีอยู่มากมาย ทั้งแบบ Gadget อย่างพาวเวอร์แบงก์ แบบ Lifestyle อย่างกระเป๋าใส่โน้ตบุ๊ค หรือกระเป๋าเดินทาง หรือแบบ Stationary อย่างปากกา LAMY ที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน เพราะบ่งบอกถึงความหรูหรา การใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ มีคุณค่าที่ลูกค้าจะต้องประทับใจ

ปากกา LAMY หนึ่งในของพรีเมี่ยมสุดหรู ที่ลูกค้าควรได้รับ
LAMY คือแบรนด์ปากกาสัญชาติเยอรมัน ที่เข้ามาแทนที่อันดับหนึ่งตลอดกาลอย่าง rOtring โดย Josef Lamy ชาวเยอรมัน ผู้ที่มีประสบการณ์เคยเป็นผู้จัดการสาขาของของปากกา Parker มาก่อน หลังจากสงครามโลก 3 ปี Josef ได้ให้กำเนิดบริษัท C. Josef Lamy GmbH. ขึ้นในปี 1952 และเป็นครั้งแรกที่ปากกา LAMY ได้ปรากฎสู่ตลาดธุรกิจปากกา และในปี 1962 Manfred Lamy ลูกชายได้พาปากกา LAMY ออกจากแบรนด์เยอรมัน เข้าสู่แบรนด์โลกได้สำเร็จ
LAMY ปากกาที่มีนวัตกรรม ส่งผลให้ขึ้นแท่นอันดับหนึ่ง
กลายเป็นจุดเด่นที่แข็งแรงของปากกา LAMY เพราะ Josef ได้ใส่นวัตกรรม Tintomatik ที่ช่วยทำให้น้ำหมึกไหลจากาช่องเก็บไปสู่หัวปากกาได้ดียิ่งขึ้น สร้างความประทับใจให้กับการเขียนที่มีความลื่นไหล หมดปัญหาหมึกขาด หรือซึมออกมามากจนเลอะเทอะระหว่างเขียน และนวัตกรรมนี้คือต้นแบบของปากกา LAMY จวบจนปัจจุบัน
แบรนด์หรูที่ใคร ๆ ก็อยากได้
LAMY ปากกาที่เป็นมากกว่าเครื่องเขียน เพราะในปัจจุบันใคร ๆ ก็ต้องการที่จะเป็น Lamy User หรือผู้ที่ครอบครอบปากกา ด้วยเอกลักษณ์ตัว U ที่ด้ามปากกา สำหรับเสียบกระเป๋าเสื้อ เป็นดีไซน์ที่เก๋ และเรียบหรู จนเกินห้ามใจ โดดเด่นจนใครก็ตามที่เห็นตัว U บนกระเป๋าเสื้อก็สามารถรู้ได้ทันทีว่าสิ่งที่ซ่อนอยู่ในกระเป๋าเสื้อคือปากกา LAMY กลายเป็นไอเทมที่มากกว่าเครื่องเขียน กลายเป็นของพรีเมี่ยมสุดหรูที่ใคร ๆ ก็ต้องการ และที่สำคัญราคายังสามารถจับต้องได้ง่ายอีกด้วย

มอบ LAMY เป็นของพรีเมี่ยม การลงทุนสู่มิตรภาพ การเลือกซื้อของพรีเมี่ยมสุดหรูเพื่อแจกกลายเป็นความนิยมที่ได้การตอบรับเป็นอย่างดี เพราะการแจกของพรีเมี่ยมช่วยเพิ่มความรู้สึกที่ดีของผู้รับ ช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กร ช่วยสร้างความสัมพันธ์ และมิตรภาพอันดี และที่สำคัญคือช่วยเพิ่มยอดขายให้กับองค์กรของคุณได้ ดังนั้นการเลือกซื้อของพรีเมี่ยมสุดหรู อย่างนาฬิกา กระเป๋า หรือปากกา LAMY จึงเป็นการลงทุนที่มีความคุ้มค่ามากมาย

ของพรีเมี่ยมสุดหรูปากกา LAMY รุ่นแนะนำ

ปากกา LAMY Safari

ปากกา LAMY Al-Star

ปากกา LAMY Logo M+

ปากกา LAMY LX

ปากกา LAMY เป็นสัญลักษณ์ของการสร้างภาพลักษณ์ที่ดูดีให้กับผู้ใช้ จัดเป็นปากกาที่อยู่ในกลุ่มพรีเมี่ยมแมส ด้วยดีไซน์ของปากกาที่มีรูปตัว U สำหรับเหน็บกระเป๋าเสื้อ เป็นการสร้างตัวตนที่คนให้ความนิยม เป็นเอกลักษณ์เล็ก ๆ ที่หลายคนต้องการครอบครอง ดังนั้นของพรีเมี่ยมสุดหรูปีนี้ของคุณ ต้องมอบปากกา LAMY ให้กับลูกค้าของคุณ เพื่อเป็นการมอบเอกลักษณ์ที่มีระดับให้กับลูกค้า แทนคำขอบคุณจากใจ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม :
Tel : 082-275-0590
E-mail : lamypenpremium@gmail.com
Line : @lamypenpremium

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest