4 ปากกา LAMY รุ่นสุดฮิต! ที่หลายองค์กรนิยมนำมาทำเป็นของพรีเมี่ยมที่ระลึกสำหรับแจกในโอกาสพิเศษ

ของพรีเมี่ยมที่ระลึก ที่หลายองค์กรนิยมสั่งผลิตกัน หนึ่งในนั้นย่อมต้องมีปากกาด้วย ด้วยเหตุผลที่ว่า ปากกาเป็นสิ่งที่พกพาติดตัวได้ตลอดเวลา ขนาดเล็กกะทัดรัด และใช้งานได้จริง ย่อมทำให้เกิดภาพจำที่ดีแก่ผู้ได้รับหรือผู้พบเห็นอีกด้วย ปากกานั้นมีหลายยี่ห้อ หลายวัสดุ หลายสี ถ้าจะเลือกให้เหมาะสมเพื่อนำมาผลิตของพรีเมี่ยมที่ระลึกได้สักชิ้น ก็คงต้องใช้เวลาไม่ใช่น้อย เช่นเดียวกับปากกา LAMY ปากกาแบรนด์ดังสัญชาติเยอรมนี ที่มีแบบปากกาให้เลือกได้มากมายหลายรุ่นหลายประเภท ในบทความนี้จะขอแนะนำ 4 รุ่นฮิตที่องค์กรส่วนใหญ่นิยมสั่งทำเป็นของพรีเมี่ยมกัน เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกปากกา LAMY ได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยจัดลำดับตามงบประมาณ ดังนี้

ของพรีเมี่ยมที่ระลึก-Lamy Logo M+

ปากกา LAMY รุ่น Logo M+ ปากกาลำดับแรกที่จะกล่าวถึง คือ ปากกา LAMY รุ่น Logo M+ ตัวด้ามปากกาผลิตจากวัสดุพลาสติก ABS คุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา มีสีด้ามปากกาให้เลือกมากมาย อาทิ สีดำ น้ำเงิน แดง ขาว ส้ม เขียว  ซึ่งสามารถตอบโจทย์ตามธีมสีของแต่ละองค์กรได้อย่างหลากหลาย ตัวคลิปผลิตด้วยโลหะสีเงิน ปากกาที่นิยมจะเป็นหัวลูกลื่น (Ballpoint) ที่มาพร้อมไส้ LAMY M 16 M ขนาด 0.7 มม. และยังมีราคาที่คุ้มค่า โดยมีงบประมาณเริ่มต้นที่ 500 บาท ก็สามารถสั่งผลิตของพรีเมี่ยมที่ระลึก จากปากกา LAMY ได้แล้ว

ของพรีเมี่ยมที่ระลึก-Lamy Safari

ปากกา LAMY รุ่น Safari

ปากกา LAMY อีกหนึ่งรุ่นยอดฮิตที่นิยมกันทั่วโลก และมักจะนำมาทำเป็นของพรีเมี่ยมที่ระลึกก็คือ ปากกา LAMY รุ่น Safari ปากกาที่มีเอกลักษณ์ด้วยคลิปโลหะรูปตัว U ไม่ว่าจะพกไปที่ไหน เสียบกระเป๋าเสื้อหรือคั่นหนังสือ แม้ไม่เห็นตัวด้ามปากกาเต็ม ๆ แต่ทุกคนก็สามารถรู้ได้ผ่านคลิปโลหะที่ยื่นออกมาว่า คุณกำลังใช้ปากกา LAMY อยู่ โดยปากการุ่นนี้มีให้เลือกทั้ง

ปากกา LAMY Safari ตัวด้ามปากกาผลิตจากวัสดุพลาสติก ABS ที่มีความแข็งแรงทนทาน มีให้เลือกหลายสี เช่น สีขาว ดำ ดำด้าน น้ำเงิน เขียว แดง เหลือง และชมพู เป็นต้น ราคาต่อด้ามในงบเริ่มต้นที่ 600 ถึง 1,000 บาท ตามแต่ละแบบของปากกา ถือเป็นราคาที่ไม่สูงมาก อีกทั้งยังได้ของพรีเมี่ยมที่ระลึกเป็นปากการุ่นที่ฮิตที่สุดอีกด้วย ดังนั้นเมื่อมีการเลือกผลิตของพรีเมี่ยมที่ระลึกเป็นปากกาสักด้าม ปากกา LAMY รุ่น Safari มักเป็นตัวเลือกแรกในความคิดและสั่งทำเป็นของพรีเมี่ยมอยู่เสมอ

ของพรีเมี่ยมที่ระลึก-Lamy Al-star

ปากกา LAMY รุ่น Al-Star

ปากกา LAMY รุ่น Al-Star มีความพิเศษที่เป็นปากกาที่ผลิตด้วยวัสดุอลูมิเนียม (Aluminium Anodised) ทำให้มีน้ำหนักเบา มีความแข็งแกร่งทนทาน ด้ามปากกามีหลากหลายสี เช่น สีดำ (Black) น้ำเงิน (Oceanblue) เทากราไฟต์ (Graphite) ม่วงดำ (Black-Purple) เขียวทัวร์มาลีน (Tourmaline) เป็นต้น มีให้เลือกทั้งหมด 4 แบบคือ

โดย ปากกา LAMY รุ่น Al-Star มีราคาเริ่มต้นที่ 800 บาท ปากกาวัสดุอลูมิเนียมคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา เมื่อนำมาสลักโลโก้หรือข้อความ จะเห็นได้เด่นชัดสวยงาม การผลิตของพรีเมี่ยมที่ระลึกด้วย ปากกา LAMY รุ่น Al-Star จึงเป็นลำดับแรกๆ ที่ได้รับเลือก

ของพรีเมี่ยมที่ระลึก-Lamy Lx

ปากกา LAMY รุ่น Lx

ปากการุ่นสุดท้ายที่แนะนำอยู่ใน 4 รุ่นฮิตของการนำมาทำของพรีเมี่ยมที่ระลึกคือ ปากกา LAMY รุ่น Lx (ที่มาจากคำว่า “Luxe”) เป็นปากกาพรีเมี่ยมรุ่นพิเศษที่มีความหรูหราสวยงามรุ่นหนึ่งของ LAMY วัสดุที่ตัวด้ามเป็นอลูมิเนียม (Aluminium Anodised) ที่มีความแข็งแรงน้ำหนักเบา คลิปหนีบสีเดียวกับตัวด้าม พร้อมกล่องปากกาเป็นกระบอกอลูมิเนียมสีเดียวกับตัวด้าม โดยปากกาจะมีให้เลือก 4 สีพิเศษเฉพาะรุ่น Lx เท่านั้น นั่นก็คือ สีทอง (Gold) เงินครีมพาลาเดียม (Palladium) โรสโกลด์ (Rose Gold) เทาเข้มรูทิเนียม (Ruthenium) น้ำตาลแดง (Marron)

ของพรีเมี่ยมที่ระลึก-01

สำหรับรุ่น Lx นั้นจะมีคลิปเป็นสีเดียวกับด้ามปากกา เรียกได้ว่าเป็นของพรีเมี่ยมที่ระลึกที่มีความหรูหราตั้งแต่กล่องปากกายันตัวคลิป เหมาะแก่การสร้างภาพลักษณ์ที่ดีขององค์กรเป็นอย่างมาก โดยงบของปากกา LAMY รุ่น Lx เริ่มต้นที่ 1,500 บาท และจะมีปากกาให้เลือก 3 แบบคือ

ปากกา LAMY ทั้ง 4 รุ่นเป็นปากการุ่นยอดฮิตที่เราได้คัดเลือกมาเพื่อแนะนำทุกท่าน ไม่ว่าจะแบบหัวปากกา สีด้าม วัสดุ รวมไปถึงราคา เพื่อให้ทุกท่านได้เลือกสรรของพรีเมี่ยมที่ระลึกให้เหมาะสมกับองค์กรของตนเอง และเมื่อนำปากกา LAMY ทั้ง 4 รุ่นฮิตที่เป็นเอกลักษณ์ มีดีไซน์สวยงาม มีคุณภาพระดับสูง มาผลิตเป็นของพรีเมี่ยมที่ระลึกแล้วจะสามารถสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับได้เป็นอย่างดี และยกระดับภาพลักษณ์องค์กรได้อย่างแน่นอน

LAMY PEN PREMIUM PREMIUM รับผลิตของพรีเมี่ยมที่ระลึกจากปากกา LAMY เราให้ความสำคัญอย่างที่สุดในการผลิต และสร้างสรรค์ไอเดีย สำหรับของพรีเมี่ยมที่ระลึก เพื่อให้การออกแบบจากเรา “ตรงใจผู้ให้ และสร้างความประทับใจให้กับผู้รับอย่างมากที่สุด”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม :
Tel : 082-275-0590
E-mail : lamypenpremium@gmail.com
Line : @lamypenpremium

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest